Yến Sào Plaza – Thế Giới Yến Sào Khánh Hòa Trên Phố Phó Đức Chính– Hà Nội

Phó Đức Chính là nhà cách mạng Việt Nam, sáng lập viên, một trong những lãnh tụ của Vệt Nam Quốc Dân Đảng. Ông sinh năm 1907 trong một gia đình Nho học tại làng Đa Ngưu (nay thuộc xã Tân Tiến), huyện Văn Giang. Ông là con út trong gia đình có 4 anh chị em, cha là cụ Duy Nhân. Cụ Duy nhân có 4 người con là: Phó Đức Chỉ, Phó Đức Ước, Phó Thị Quy và Phó Đức Chính. Phó Đức Chính học tại trường cao đẳng Công chính Hà Nội. Tháng 12/1927, ông tham gia thành lập Việt Nam Quốc dân đảng và là một trong năm thành viên lãnh đạo của Tổng bộ, phụ trách công tác tổ chức và phát triển Đảng.

Tên ông được đặt cho nhiều cung đường tại Việt Nam, trong đó có thủ đô Hà Nội. Phố Phó Đức Chính bắt đầu từ đường Thanh Niên đến đường Yên Phụ.

Gần Phố Phó Đức Chính có cửa hàng bán yến sào nổi tiếng đó là Yến Sào Plaza. Nơi đây hội tụ các sản phẩm yến sào cao cấp của những thương hiệu yến nổi tiếng quốc gia như: Yến Sào Khánh Hòa, Yến Sào Nutrinest, Yến Ngon, Yến Sào Ba Miền… Đến với cửa hàng bạn có thể thỏa sực lựa chọn các sản phẩm yến phong phú từ tổ yến thô, tổ yến tinh chế, đến nước yến, súp yến… cho ông bà, cha mẹ, phụ nữ, nam giới, trẻ nhỏ và người bệnh cần tẩm bổ, người ăn kiêng.

Yến sào là loại thực phẩm mà từ xa xưa đã được xem như một món ăn giá trị và quyền quý. Đây là món ăn vô cùng bổ dưỡng, chứa các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali,… Ở Việt Nam, tổ yến không chỉ được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị” mà còn được sử dụng như một loại dược phẩm vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe.

Yến Sào Plaza có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và chia sẻ tới Quý Khách bí quyết chế biến yến sào thành nhiều món ăn ngon.

Với chất lượng yến sào cao cấp nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiêp, tận tình, chu đáo. Yến Sào Plaza đã và đang làm vui lòng Khách đến, vừa lòng Khách đi. Yến sào ở đây được bảo hành đến sợi Yến cuối cùng! Giao sản phẩm tận nơi theo yêu cầu. Cam kết đổi trả nếu Qúy khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Mời Qúy khách gọi điện tới hotline: 08 1713 1818 – 08 1715 1818 và truy cập vào website: https://yensaoplaza.com/  để tham khảo các sản phẩm có tại Yến Sào Plaza. Hoặc ghé tới cửa hàng tại 57 Nguyễn Thái Học để trải nghiệm các sản phẩm yến sào và sự tận tâm của các nhân viên tại đây.

Yến Sào Plaza – Thế Giới Yến Sào Khánh Hòa Cao Cấp

Yến Sào Plaza – Tận Tâm vì sức khỏe của bạn!

Điều hướng bài viết

PreviousPrevious post:Yến Sào Plaza – Thế Giới Yến Sào Khánh Hòa Trên Phố Phan Đình Phùng – Hà Nội