Yến Sào Plaza – Thế Giới Yến Sào Tại Hà Nội Trên Phố Nguyễn Thái Học

Phố Nguyễn Thái Học được đặt theo tên của danh nhân, nhà cách mạng nổi tiếng của nước ta. Tên phố bởi vậy mà mang trong mình những câu chuyện lịch sử về vị danh nhân ấy. Ai đi qua phố chắc có lẽ cũng thường nhớ về một nhà cách mạng tiên phong trong buổi đầu đấu tranh chống thực dân Pháp.

 Ông cùng 1 số đồng chí thành lập Việt Nam quốc dân đảng và trở thành thủ lĩnh của Đảng này. Đầu năm 1929, tổ chức ám sát tên Ba zanh – là chủ khu đồn điền lúc bấy giờ. Sự kiện này làm dấy lên một cuộc đàn áp nghiêm trọng của thực dân Pháp, có nguy cơ bị lộ, Nguyễn Thái Học cùng một số đồng chí của mình quyết định tổ chức khởi nghĩa để vớt vát sự nghiệp của Đảng, đó là cuộc khởi nghĩa Yên Bái ngày 9/2/1930. Dù cuộc khởi nghĩa thất bại, Pháp đã ném bom triệt hạ cả làng cổ Am và 10 làng khác, Nguyễn Thái Học thì giặc bắt ở ấp Cổ Vịt, huyện Đông triều và đem bị chém. Trước khi lên đoạn đầu đài, Nguyễn Thái Học còn ngâm thơ bằng tiếng Pháp những câu bất hủ rằng: Chết vì tổ quốc – cái chết vinh quang/ Lòng ta sung sướng, cái chết nhẹ nhàng. 

Phố Nguyễn Thái Học rộng và đẹp vào bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Với khoảng 50 cửa hiệu bán tranh, ảnh, lịch, các loại quà tặng quảng cáo, các sản phẩm gốm sứ, tượng…đã tạo cho phố vẻ đẹp lung linh màu sắc, làm nổi bật những nét văn hóa đặc trưng của Thủ đô.

Đặc biệt trên phố có cửa hàng Yến Sào Plaza. Cửa hàng có địa chỉ Tại số 57 Nguyễn Thái Học. Nơi đây hội tụ các sản phẩm yến sào cao cấp của những thương hiệu yến nổi tiếng quốc gia như: Yến Sào Khánh Hòa, Yến Sào Nutrinest, Yến Ngon, Yến Sào Ba Miền… Đến với cửa hàng bạn có thể thỏa sực lựa chọn các sản phẩm yến phong phú từ tổ yến thô, tổ yến tinh chế, đến nước yến, súp yến… cho ông bà, cha mẹ, phụ nữ, nam giới, trẻ nhỏ và người bệnh cần tẩm bổ, người ăn kiêng.

Đến với Yến Sào Plaza bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về lựa chọ của mình. Cửa hàng có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và chia sẻ tới Quý Khách bí quyết chế biến yến sào thành nhiều món ăn ngon.

Với chất lượng yến sào cao cấp nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiêp, tận tình, chu đáo. Yến Sào Plaza đã và đang làm vui lòng Khách đến, vừa lòng Khách đi.

Bảo hành đến sợi Yến cuối cùng!

Giao sản phẩm tận nơi theo yêu cầu. Cam kết đổi trả nếu Qúy khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Mời Qúy khách gọi điện tới hotline: 08 1713 1818 – 08 1715 1818 và truy cập vào website: https://yensaoplaza.com/ để tham khảo các sản phẩm có tại Yến Sào Plaza. Hoặc ghé tới cửa hàng tại 57 Nguyễn Thái Học để trải nghiệm các sản phẩm yến sào và sự tận tâm của các nhân viên tại đây.

Yến Sào Plaza – Thế Giới Yến Cao Cấp

Yến Sào Plaza – Tận Tâm vì sức khỏe của bạn!